User Tag List

Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Lurker
  Join Date
  Nov 2011
  Posts
  5
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Rep Power
  0

  Thumbs up 8h Hôm Nay 26/11 MU GUNNY Chính Thức Đua Tốp Thử Nghiệm

  MU GUNNY ( MU GUNNY ) Open beta Test nồi ngày 26/11/2011

  MU GUNNY ( MU GUNNY ) Chính Thức Open beta ngày 1/12/2011

  Thông Tin Server:
  MU GUNNY
  SEASON 6 – MU GUNNY
  o Trang chủ :mugunny.com
  o Forum :diendan.mugunny.com
  o Version : Season 6 Part 9
  o Exp : 210x
  o Drop : 45%
  o Đường truyền : 1Gbps
  o Data Center : Việt Nam
  o Anti Hack : MuGuard tốt nhất hiện nay
  Chính thức OPEN Beta vào thu nam lúc 15:00 ngày 1/12/2011
  Đua tốp 2 tuần :
  4. Giải Thưởng:

  + Giải thưởng sẽ là tiền mặt. Tổng giải thưởng lên đến 4 triệu đồng/ 1 Tháng.

  - Giải Nhất : 1.000.000VND - Năm Trăm Ngàn Việt Nam Đồng Tiền Mặt

  - Giải Nh́ : 500.000VND - Ba Trăm Ngàn Việt Nam Đồng Tiền Mặt

  - Giải Ba : 300.000VND - Hai Trăm Ngàn Việt Nam Đồng Tiền Mặt

  - Giải Tư và Năm : 100.000.vnd Một Ngàn Việt Nam Đồng Tiền Mặt -

  - Giải Khuyến Khích : 5 Giải 500Bạc  Cơ hội cho các bạn khẳng định đẳng cấp Top của ḿnh, tên bạn sẽ được vinh danh vào hang tuần ( 1 tháng 2 tuần)
  Giới Thiệu:

  MU GUNNY Phiên bản Season 6.5 - với những tính năng nổi trội và độc đáo nhất từ trước đến nay - hứa hẹn mang đến sự thay đổi ngoạn mục cho cộng đồng game MU trên toàn lănh thổ Việt Nam. Đây thực sự là bước đệm mang tính đột phá nhằm hướng tới sự phát triển, đưa MU GUNNY ḥa ḿnh vào làng game thế giới.Đến với MU GUNNY phiên bản Season 6.5, các bạn sẽ được cập nhật những sự kiện “bom tấn” cùng những vật phẩm với tính năng vượt trội. Các Chiến Binh Thần Thánh sẽ thỏa sức tham gia vào cuộc “đua top” đầy thử thách để có cơ hội nhận được những Item hoàn hảo. Bên cạnh đó, trong phiên bản Season 6.5 tất cả các ḍng nhân vật đều được “nâng cấp” kỹ năng chiến đấu và những vũ khí “tối tân” nhất.

  LỜI MUỐN NÓI:

  Sau khi thành công dự án Close beta– MU GUNNY Click xem tại đây. Từ việc điều chỉnh các lỗi mà 1 MU Season 6 Eps 2 gặp phải, hướng đến ổn định Sever. Cộng đồng MU GUNNY Online “. Được đầu tư kỷ càng về kỹ thuật , vật chất , fix lỗi hoàn chỉnh.
  Rage Fighter.
  Với các tính năng mới được nâng cấp ở Season 6.5 gồm: Hệ thống nhiệm vụ, Kỹ năng mới, Các món đồ mới, bản đồ mới, quái vật mới, giao diện mới, ...:

  bản Season 6.5 này hy vọng sẽ mang đến cho hai ḍng nhân vật Sum và RF có những khả năng vượt trội nhằm hỗ trợ và nâng cao sức chiến đấu.

  Vũ khí và trang phục mới

  - Bản đồ mới: Một vùng đất bị lăng quên mới được khám phá - Kalturan - nơi có những chiến binh hoàng gia đang sinh sống, nơi đây có nhiều sức mạnh ḱ b́, có nhiều sinh vật huyền ảo với những vị thần sức mạnh. Cùng với vùng vất Kalturan là vùng đất Silent, nơi giam giữ những quái vật Rồng hung bạo được các nhóm GM cai quản và bảo vệ.

  - Hệ thống nhiệm vụ mới: Ngoài các nhiệm vụ trước đây, th́ tại phiên bản này được cập nhật và bổ xung vào 2 hệ thống nhiệm vụ hỗ trợ tân thủ và Gens cùng với nhiệm vụ tuần hoàn (Custom Quest) chắc chắn sẽ mang lại nhiều món quà quư giá, sức chiến đấu, khi hệ thống nhiệm vụ được hoàn thành.

  Nhiệm vụ mới

  - Tuyệt chiêu (Kỹ năng) mới: Bao gồm Skill thường và Skill Master.

  Skill thường: Thêm một kỹ năng cho Class Rage Fighter, để sử dụng kỹ năng này bạn cần phải sử dụng vũ khí mới. Skill này có lực đánh khá mạnh hơn so với các Skill ở phiên bản Season 6 Part 1 trước đây.

  Kỹ năng mới

  Mu GUNNY Season 6.5, nơi hội tụ của những Chiến Binh Thần Thánh, hứa hẹn sẽ tạo nên một bước chuyển ḿnh mạnh mẽ, đánh dấu sự phát triển ngày càng lớn mạnh của cộng đồng Mu Online hiện nay.

  Cộng đồng MU GUNNY Online ra mắt cụm máy chủ đầu tiên MU GUNNY với mong muốn thu hút và khơi dậy sự đam mê của cộng đồng MU Online tại thị trường Việt

 2. #2
  Registered User
  Join Date
  Nov 2005
  Posts
  387
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Rep Power
  10

  Re: 8h Hôm Nay 26/11 MU GUNNY Chính Thức Đua Tốp Thử Nghiệm

  Another vietnamese private server.

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •